image
image
image
image
Trang chủ » Về Helenco’s

Feel natural, be natural.

HELENCO’S là thương hiệu spa tự nhiên sử dụng sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, phù hợp với mọi làn da dù nhạy cảm nhất.
Không gian điều trị của HELENCO'S được kết tinh từ những thứ thanh mai nhẹ nhàng và khoác lên mình một dấu ấn đậm đà khai sơ của thiên nhiên. HELENCO'S hướng tới những giá trị tinh thần giản dị nhưng sâu thẳm bên trong nội tâm là một sự thấu hiểu tận cùng.

image
image
image
image

HELENCO’S hiểu rằng, để chăm sóc và điều trị thì cần một quá trình bền bỉ để phục hồi. Do đó, Helen luôn cố gắng đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tự nhiên tuyệt vời nhất. Để mình luôn an yên hạnh phúc ngay lúc chúng ta đang làm đẹp.
Feel natural, be natural.

image
image
image
image

Hệ thống máy móc hiện đại.

Song song với những sản phẩm hữu cơ, HELENCO'S luôn cập nhật những công nghệ mới phù hợp với tiêu chí ban đầu của chuỗi spa thiên nhiên. Để khách hàng của HELENCO’S luôn được tiếp xúc với những phương pháp làm đẹp hiện đại và hiệu quả nhất.

image
image
image
image

Hệ thống máy móc hiện đại

Song song với những sản phẩm hữu cơ, HELENCO'S luôn cập nhật những công nghệ mới phù hợp với tiêu chí ban đầu của chuỗi spa thiên nhiên. Để khách hàng của HELENCO’S luôn được tiếp cận những phương pháp làm đẹp hiện đại và hiệu quả nhất.

image
image
image
image
© 2019 Helenco’ s Wellness Spa. Design by redi.vn
Facebook Hotline 0395511888